10:11 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đại hội đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2012-2015

Thứ hai - 25/06/2012 10:06

Thực hiện kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 30/03/2012 của Đảng ủy phường An Thới về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường. Sáng ngày 09/06/2012, Chi bộ trường THCS An Thới đã tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Hạng – phó bí thư Đảng ủy phường An Thới, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Chi đoàn, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010 – 2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 – 2015; báo cáo kiểm điểm tự phê bình của cấp ủy nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Đại hội chi bộ trường THCS An Thới lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 – 2015 được tiến hành nghiêm túc, dân chủ và thống nhất. Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm có 03 đồng chí: đồng chí Trần Thị Phương Mỹ - giữ chức bí thư, đồng chí Tống Thanh Hồng - phó bí thư và đồng chí Nguyễn Ngọc Trân - chi ủy viên.

Đội TNTPHCM chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Thị Phương Mỹ đọc văn kiện trình Đại hội

Đồng chí Lê Văn Hạng, phó bí thư Đảng ủy phường An Thới phát biệu chỉ đạo Đại hội

Bỏ phiếu bầu chi ủy nhiệm kỳ mới