09:37 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » - TIN TỨC

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TẠI KHU TƯỞNG NIỆM CỤ BÙI HỮU NGHĨA

Thứ hai - 09/01/2017 16:18

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD và ĐT quận Bình Thủy về việc sử dụng di sản văn hóa trong dạy học và xây dựng thí điểm mô hình trường học gắn với khu tưởng niệm cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa. Ngày 07/01/2017, Trường THCS An Thới phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh phường An Thới và Ban quản lý khu tưởng niệm cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa địa phương” cho học sinh.

Tại buổi sinh hoạt, các em được các giáo viên bộ môn lịch sử và hội cựu chiến binh phường An Thới cung cấp nhiều tư liệu quí về lịch sử và văn hóa ở các địa phương thuộc quận Bình Thủy; được xem các tiết mục văn nghệ hoạt cảnh lịch sử và tham quan khu tưởng niệm cụ Thủ khoa Bùi Hữu Nghĩa.