09:20 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » - THÔNG BÁO

LẤY Ý KIẾN ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ

Căn cứ Công văn 3332/BGDĐT-TĐKT ngày 07 tháng 7 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 14 năm 2017. Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” của trường THCS An Thới giới thiệu danh sách giáo viên được đề nghị xét tặng.

THỜI KHÓA BIỂU (Áp dụng từ ngày 28/9/2015)

Nhà trường đã cập nhật Thời khóa biểu giáo viên và học sinh áp dụng từ ngày 28/9/2015. Vào menu Thời khóa biểu (phía trên) để tra cứu.

QUI ĐỊNH TRANG PHỤC HỌC SINH

Trang phục đi học của tất cả học sinh được qui định như sau: - Áo trắng ngắn tay (có đeo phù hiệu của trường bên tay trái, đeo bảng tên trên ngực trái). - Quần tây màu xanh đen (không mặc quần đáy ngắn). - Vạt áo bỏ vào quần, mang dây nịt. - Chân mang giày hoặc sandal có quay hậu (không được mang dép). - Mặc trang phục thể dục trong giờ học thể dục. (Xem mẫu trang phục bên dưới)

CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 43

Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 của Việt Nam tại thành phố Cần Thơ