09:26 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » - THÔNG BÁO

CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU

Thứ tư - 23/01/2013 17:13

Chủ đề: “Em hãy viết một bức thư để nói tại sao nước là quý”.

1. Điều kiện dự thi :Tất cả thiếu nhi, học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống (từ lớp 5 đến lớp 10 năm học 2012-2013) đều được dự thi.

2. Quy định về bài thi :

- Bài dự thi phải cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người gửi, địa chỉ nơi nhận kèm mã bưu chính 112815 và gửi qua đường Bưu điện. Ngoài ra cần ghi rõ: Dự thi UPU 42 – 2013.

- Bài thi là một bức thư viết dưới dạng văn xuôi (chưa đăng báo hoặc in sách),dài không quá 800 từ.

- Các bài viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp phải có bản dịch sang tiếng Việt (Ban Giám khảo chấm bản tiếng Việt).

- Bài viết rõ ràng, sạch sẽ, viết tay trên một mặt giấy, ghi đầy đủ : Họ tên, nam, nữ, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ trường, lớp, huyện (thị), tỉnh (thành phố), hoặc địa chỉ gia đình (viết vào góc bên phải, bên trên bài dự thi). Không nhận bài photocoppy và bài viết trên máy vi tính.

(Các em có thể tải tài liệu hướng dẫn và gợi ý làm bài tại menu Tư liệu của website này)